CHI TIẾT SẢN PHẨM
Trong chăn nuôi, chất lượng thức ăn ảnh hưởng trực tiếp đển sức khỏe và khả năng tăng trưởng của vật nuôi. Nhiều gia đình vẫn đang tự nấu chế biến thức ăn cho vật nuôi để tiết kiệm và đảm bảo dinh dưỡng. Hôm nay cokhitrauvang.vn sẽ giới thiệu đến bà con phương pháp chế biến bằng nồi nấu cám lợn vô cùng tiện lợi.
Đọc tin tức
Contents
Sử dụng nồi nấu cám lợn khác gì so với cách nấu truyền thống
Chất lượng cám đảm bảo
Nồi nấu cám lợn được làm 100% từ chất liệu inox cao cấp 304 với chức năng chống han gỉ. Khác với các loại nồi khác loại nồi nhôm, găng truyền thống trước đây thì nồi nấu cám có giúp bà con dễ dàng cọ rửa để đảm bảo vệ sinh thức thức ăn không bị nhiễm khuẩn.
An toàn cho người sử dụng
Nồi nấu cám lợn sử dụng năng lượng điện nên có thể khắc phục được hạn chế từ việc nấu bằng bếp củi gây nên. Việc sử dụng điện năng giúp bà con hoàn toàn tránh được lượng khói bụi và các loại khí có hại cho sức khỏe.
Bên cạnh đó, nắp nồi còn được trang bị thêm lớp foam cách nhiệt để giữ nóng tốt hơn và người sử dụng không lo bị nóng khi mở nắp.
Tránh lãng phí
Nồi nấu cám lợn có một điểm thiết kế tiện lợi hơn rất nhiều so với việc nấu bếp củi chính là nồi được lắp đặt hệ thống thanh nhiệt chùm. Thanh nhiệt này có tác dụng giúp cám không bị sôi đột ngột, cám sẽ được nấu gián tiếp thông qua lớp dầu ăn nên có thể giúp cám hạn chế bị bồng ra bên ngoài gây lãng phí và mất vệ sinh.
Dung tích lớn
Nồi nấu cám lợn có dung tích lớn với sức chứa lên đến 100L trong một lần nấu, gấp 2-3 lần sức chứa của các loại nồi thông thường. Điều này giúp bà con tiết kiệm được tối đa thời gian và công sức chuẩn bị thức ăn cho vật nuôi, chỉ trong 1 lần nấu, bà con có thể dùng được cả ngày.
Cấu tạo nồi nấu cám lợn
- Máy có thiết kế 3 lớp inox tạo thành 2 khoang:
-
- Khoang chứa dầu: Được bố trí thanh nhiệt bên trong có tác dụng đun sôi dầu để truyền nhiệt vào lớp bên trong.
- Khoang cách nhiệt: Được đổ foam cách nhiệt ôm sát vào thành nồi giúp hạn ché tỏa nhiệt ra ngoài để cám sử dụng được lâu và hạn chê được các tai nạn bỏng.
- Nắp nồi cũng được trang bị thêm lớp foam cách nhiệt để giữ nóng tốt hơn và người sử dụng không lo bị nóng khi mở nắp.
- Chân nồi: được làm bằng chất liệu inox có dạng vuông giúp bà con dễ dàng kê sát vào tường để không chiếm quá nhiều diện tích. Bên cạnh đó, nó còn có thể điều chỉnh độ cao sao cho phù hợp với người sử dụng.
- Ống chỉ thủy được bố trí bên ngoài để theo dõi dung dịch cách thủy, người sử dụng có thể biết được khi nào cần thêm dầu để tránh làm cháy thanh nhiệt.
- Van xả: Gồm có 2 van xả, trong đó có một van dùng để xả cám đã nấu xong ra ngoài mà không cần mở nắp nồi. Van xả còn lại dùng để xả dầu khi dầu bị đem và không sử dụng được nữa.
Hướng dẫn sử dụng nồi nấu cám lợn
Bước 1: Đổ dầu ăn vào khoang cách thủy qua phễu trên thanh nồi với mức dầu đạt 2/3 thanh thủy tinh. Mỗi lần đổ như vậy bà con thường có thể dùng được trong 6 tháng.
Bước 2: Cho cám và nước vào nồi nấu cám lợn, kết nối nguồn điện, cài đặt thời gian và nhiệt độ. Bà con có thể cho thêm các nguyên liệu thực vật băm nhỏ được từ máy băm cỏ vào nồi nấu cùng.
Bước 3: Khi cám sôi, giảm nhiệt độ để tránh bị bỏng. Nếu muốn sử dụng cám nóng cho cả ngày, bà con có thể để nhiệt độ 100 độ C hoặc có thể ngắt nguồn điện.
Mời bà con tham khảo thêm các dòng máy chăn nuôi lợn khác như: máy ép cám viên công nghiệp.
Địa chỉ mua nồi nấu cám lợn uy tín
Trâu Vàng là cơ sở chuyên cung cấp các loại máy chăn nuôi và đã có tên tuổi trên thị trường. Ngoài nồi nấu cám lợn 100L, chúng tôi còn cung cấp các loại máy tương tự với cam kết 100% sản phẩm nhập khẩu và hàng loại các cam kết hấp dẫn khác.
Cách mua hàng
Hiện tại Trâu Vàng đang có 3 cơ sở trên cả nước, bà con có thể ghé thăm để được tư vấn lựa chọn dòng máy phù hợp với gia đình.
- Hà Nội: 987 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội
- Đà Nẵng: 108 Nguyễn Bỉnh Khiêm- P. Hòa Minh – Liên Chiều- Đà Nẵng
- Hồ Chí Minh: 299/8D Lý Thường Kiệt – P15 – Quận 11- Hồ Chí Minh
Máy xay xương cá- xây dựng thương hiệu CHĂN NUÔI SẠCH-GIÁ RẺ