Chính sách bảo hành Điện máy Trâu Vàng

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

3.1. Thời gian bảo hành:

 • Bảo hành miễn phí 12 tháng với tất cả các sản phẩm tại các văn phòng công ty Trâu Vàng các vấn đề liên quan đến hệ thống điện và động cơ do lỗi kỹ thuật.
 • Hỗ trợ sửa chữa,bảo dưỡng, cung cấp linh kiện trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.

Cụ thể:

  • Đối với các sản phẩm do Trâu Vàng sản xuất: bảo hành miễn phí thay thế mới nếu lỗi hỏng hóc do lỗi kỹ thuật về động cơ và hoặc hệ thống điện
  • Bảo hành 12 tháng đối với các thiết bị linh kiện điện, điều khiển điện chung
  • Đối với các sản phẩm sử dụng động cơ mới 100% – bảo hành đổi mới động cơ nếu cháy do lỗi kỹ thuật. Các động cơ cũ – bảo hành sửa chữa, khắc phục.
 • Linh phụ kiện: bảo hành 6 tháng.

Không bảo hành đối với các trường hợp dùng sai điện áp, sử dụng không đúng cách, lỗi do tai nạn, thiên tai ngoài ý muốn.

Đối với các sản phẩm hết thời gian bảo hành: công ty hỗ trợ sửa chữa, thay thế linh kiện và được ưu đãi về giá linh kiện

3.2. Quá trình xử lý sự cố khách hàng

 • Trong vòng 5 phút: Kể từ thời điểm tiếp nhận yêu cầu bảo hành từ khách hàng. Nhân viên kỹ thuật công ty sẽ liên lạc để xác nhận và kiểm tra tình trạng lỗi của sản phẩm.
 • Trong vòng 2h (Hoặc theo lịch hẹn trước KH): Kể từ thời điểm xác nhận lỗi, nhân viên kỹ thuật công ty sẽ thống nhất phương án xử lý cho khách hàng và đảm bảo đủ 3 yêu cầu:

+ Phương án xử lý

+ Thời gian xử lý

+ Chi phí ( nếu có)

 • Trong vòng tối đa 3 ngày: Kể từ thời điểm tiếp nhận sản phẩm, công ty sẽ xử lý xong và thực hiện công tác gửi trả sản phẩm lại cho khách hàng trừ trường hợp phải chờ xử lý linh kiện hoặc thuê ngoài các dịch vụ kỹ thuật không có sẵn.

3.3. Địa điểm bảo hành: Áp dụng với tất cả các sản phẩm có giá trị trên 4,9tr và các sản phẩm Việt Nam do công ty sản xuất có giá trị dưới 4,9tr theo chính sách giao hàng phía trên .

 1. a) Các sản phẩm được bảo hành miễn phí tại các chi nhánh Trâu Vàng trên toàn quốc.

Hà Nội: Số nhà 987 Đường Tam Trinh, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Cụ thể: 

– Thông qua quá trình làm việc cụ thể với khách hàng. Nhân viên kỹ thuật sẽ xác nhận lỗi của sản phẩm và phương án xử lý. Trường hợp cần can thiệp trực tiếp của nhân viên kỹ thuật công ty sẽ đến tận nhà khách hàng xử lý hoặc sẽ chuyển sản phẩm về văn phòng công ty theo lịch đã hẹn từ trước. Chi phí vận chuyển hàng hóa đi về do công ty chi trả – Áp dụng với KH quanh bán kính 10km theo chính sách giao hàng.

 1. b) Đối với các khách hàng ở ngoài khu vực nội thành

– Khách hàng có trách nhiệm gửi sản phẩm về công ty để nhận được bảo hành.

– Trường hợp quý khách không thể gửi được sản phẩm về các trung tâm bảo hành. Bộ phận kỹ thuật sẽ sắp xếp gửi linh kiện và hướng dẫn từ xa. Trong trường hợp bắt buộc phải xử lý tận nơi nhân viên kỹ thuật lên lịch hẹn với quý khách và cử nhân viên đến tận nhà xử lý cho quý khách.

– Chi phí liên quan:

+ Đối với các vấn đề sản phẩm: Miễn phí hoàn toàn

+ Đối với chi phí gửi hàng hoặc đi lại của nhân viên: 

 • Khách hàng hỗ trợ chi phí gửi hàng từ tỉnh về chành xe. Công ty chịu chi phí giao nhân ra đến chành xe, bến xe trong nội thành các thành phố
 • Trường hợp nhân viên đến tận nhà khách hàng tại tỉnh – khách hàng hỗ trợ chi phí đi lại và ăn nghỉ của nhân viên.

+ Trường hợp quá trình gửi trả sản phẩm bảo hành phát sinh lỗi do nhân viên kỹ thuật của công ty xử lý không tốt – Công ty chi trả 100% chi phí giao nhận, gửi trả sản phẩm cho khách hàng.

 1. CHI PHÍ BẢO HÀNH – DỊCH VỤ : Dịch vụ trong trường hợp là sản phẩm của công ty cung cấp nhưng hết thời gian bảo hành theo quy định Hoặc còn trong thời gian bảo hành nhưng hỏng hóc không do lỗi của sản phẩm và công ty có thể thực hiện được việc sửa chữa hoàn thiện lại sản phẩm

4.1. Chi phí đi lại công tác tỉnh

 1. a) chi phí đi lại: Áp dụng cho các khách hàng khu vực ngoại tỉnh và ngoài khu vực bán kính 10km ( tính từ công ty)

+ Trường hợp di chuyển bằng xe máy: Các khoản này nhân viên kỹ thuật xử lý trực tiếp cần ghi đầy đủ trong phiếu thu và có chữ ký xác nhận khách hàng.

 • Khoảng cách từ 10 – 20Km: Phụ thu 50 – 70k
 • Khoảng cách từ 20 – 40km: Phụ thu 100 – 200k
 • Khoảng cách từ 40 – 60km: Phụ thu 200 – 250k

Mức phí cụ thể do trưởng nhóm bảo hành – Dịch vụ quyết định căn cứ theo khung trên và thông báo trước đến khách hàng trước khi xử lý.

+ Trường hợp di chuyển bằng xe khách hoặc thuê ngoài: Khách hàng chi trả toàn bộ chi phí xe cộ đến nhà khách hàng ( bao gồm xe ô tô khách và xe ôm, thuê ngoài… nếu có)

 1. b) Chi phí ăn nghỉ: Áp dụng trong trường hợp có công tác tại nhà khách hàng ngoại tỉnh

+ Trường hợp nhân viên kỹ thuật công tác có qua đêm: Phụ thu 250k/ ngày đêm

+ Trường hợp nhân viên kỹ thuật công tác trong ngày: Phụ thu 100k/ ngày.

4.2. Chi phí thay thế linh kiện: 

+ Trong trường hợp xác định nguyên nhân của lỗi sản phẩm do yếu tố khách hàng và được đồng ý từ khách hàng. Nhân viên kỹ thuật sẽ xác định đây là trường hợp dịch vụ sửa chữa.

+ Khách hàng trả chi phí thay thế linh kiện theo bảng giá linh kiện công ty đã cung cấp. 

Yêu cầu nhân viên kỹ thuật thông báo trước với khách hàng và được sự đồng ý trước khi xử lý.