Các dòng máy xát gạo dành cho gia đình giá thành rẻ

Các dòng máy xát gạo gia đình thường có thiết kế nhỏ gọn, là chiếc máy lý tưởng cho những hộ gia đình xay xát gạo quy mô nhỏ. Máy được làm bằng gang, thép cao cấp, trục xát tuổi thọ cao, cứng cáp và chắc chắn. Máy được bảo hành 12 tháng bất cứ có vấn đề kĩ thuật gì.

Hãy cùng cokhitrauvang.vn khám phá nhé!

Các dòng máy xát gạo gia đình mang những đặc điểm gì?

Các chi tiết được thiết kế ấn tượng

Các dòng máy xát gạo là sự kết hợp hoàn hảo cho các hộ gia đình hoặc các đại lý với quy mô vừa và nhỏ bán các loại gạo tươi, giúp giảm thiểu thất thoát gạo, cám khi mang đi dịch vụ giúp cải tiết kiệm chi phí và thời gian. Máy thiết kế kín toàn bộ nên có thể để ở bất cứ nơi đâu mà không lo đến bụi hay tiếng ồn.

Máy có thể xát được mọi loại gạo: gạo nếp, gạo tẻ,…Có thể xát tách riêng cám và trấu bằng cách xát 2 lần: 1 lần loại bảo khoảng 60 -70 % vỏ trấu, lần 2 xát trắng gạo lấy cám.

Hệ thống quạt gió chủ động khi bóc vỏ trấu và đường hút gió phụ giúp gạo xát ra luôn được sạch sẽ không bị lẫn tạp chất. Gạo xát ra là thành phẩm không cần qua bất kỳ công đoan nào khác mà có thể sử dụng luôn được giúp tiết kiệm thời gian và chi phí rất nhiều cho bà con và các đại lý kinh doanh.

Các dòng máy xát gạo

Trục rulo bằng hợp kim độ bền sử dụng 10 – 15 năm không phải thay thế trong suốt quá trình sử dụng máy. Sàng xát bằng inox nhiệt luyện cao tần cho độ bền sử dùng 5.000 giờ làm việc tương đương với mức sử dụng hộ gia đinh 4 – 7 năm mới phải thay.

Các dòng máy xát gạo tự động làm việc

Với nguyên lý hoạt động là ma xát giữa trục rulo bằng hợp kim với sàng xát dạng lưới bằng inox giúp tách vỏ trấu ra khỏi hạt gạo mà không làm đứt gãy hạt gạo như các sản phẩm khác trên thị trường sử dụng nguyên lý rulo gang và dao và sàng xát. Qua đó bà con có thể vận hành máy đơn giản, điều chỉnh độ trắng ra của hạt gạo theo mọi yêu cầu mong muốn một cách đơn giản.

Từ người già đến người trẻ, thanh niên, nam nữ giới ai ai cũng sử dụng được. Bởi máy chỉ có đúng 1 công tắc duy nhất để khởi động. Bà con chỉ cần tiến hành thao tác đổ thóc vão phễu và chuẩn bị chậu để hứng gạo sạch.

Chi tiết 2 dòng máy xát gạo gia đình nổi tiếng tại Trâu Vàng

Máy xát gạo 2 chức năng

Máy xát nghiền 2 chức năng là dòng máy dành cho các hộ gia đình với 2 tác dụng bởi công tắc gạt để đổi chiều đầu xát và nghiền. Khoang xát của máy được làm bằng vật liệu gang chống mài mòn tốt.

Máy xát gạo 2 chức năng

Máy có một đầu xát và một đầu nghiền rất tiện lợi, hiệu quả và đem lại kinh tế cao. Máy xát gạo đời mới cho khả năng xay, xát, nghiền nguyên liệu dạng cứng, dạng hạt,.. Đặc biệt, máy dùng để xát lúa trực tiếp cho ra gạo không cần qua công đoạn bóc tách vỏ hay chà bóng.

Máy xát gạo 2 chức năng

Năng suất máy xay xát gạo 2 chức năng đạt được là hoàn toàn hiệu quả: năng suất xay xát lúa gạo lên tới 200 – 300 kg/giờ với động cơ sử dụng là công suất 3kW.

Máy xát gạo 1 chức năng

Máy xay lúa gạo được nghiên cứu và thiết kế phù hợp với yêu cầu của bà con nông dân. Đặc biệt, trọng lượng không quá lớn, cấu trúc vững chắc, độ an toàn cao. Máy xát nghiền 2 chức năng chính là sự kết hợp hoàn hảo cho việc sử dụng máy móc vào trong hộ gia đình.

Máy xát nghiền sử dụng nguồn điện 220V, điện 1 pha, mô tơ 3kw chất lượng cao phù hợp với nhu cầu sử dụng ở nhiều nơi. Miệng đưa nguyên liệu dạng phễu lớn dễ dàng cho sản phẩm vào, không gây bụi và dể kiểm soát được mức độ nguyên liệu vào.

Máy xát gạo 1 chức năng

Máy chỉ có 1 phễu nạp dạng tròn đứng duy nhất và với 1 công dụng chuyên để xát gạo. Bà con nào chỉ chuyên xát gạo thì dòng máy là lựa chọn hợp lý nhất vì giá thành rẻ mà khả năng làm việc cao 200-300kg/h.

Máy xát gạo 1 chức năng

Bà con muốn mua các dòng máy xát gạo Trâu Vàng phải làm thế nào?

Thông tin chi tiết để bà con liên hệ khi có nhu cầu:

  • Liên hệ hotline : 0985.486.138
  • Truy cập shopee: ĐIỆN MÁY TRÂU VÀNG
  • Truy cập website: cokhitrauvang.vn hoặc Dienmaytrauvang.com

Trâu Vàng

Từ khóa:

BÌNH LUẬN : Giá máy đóng gói gạo- Đầu tư dây chuyền sản xuất lúa gạo